Trung Tâm Bảo Hành TiVi Sharp Tại Hải Phòng

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIVI SHARP TẠI Hải Phòng

Trung tâm bảo hành Tivi Sharp tại Hải Phòng và khu vực lân cận. Áp dụng đúng quy định và chính sách bảo hành của Sharp.

VỀ CHÚNG TÔI

Hãng điện tử – điện lạnh gia dụng Sharp tại Nước Ta hỗ trợ chăm sóc người mua trải qua những Trung tâm bảo hành tại những khu vực trên toàn nước. Tại TP. Hải Phòng, Trung tâm Bảo hành Tivi là đơn vị chức năng trực tiếp nhận bảo hành Tivi cho hãng, hoạt động giải trí dưới sự quản trị của hãng. Mọi pháp luật, chủ trương của hãng đều được Trung tâm vận dụng triệt để, rất đầy đủ nhất với tư cách Trung tâm bảo hành.

Trung tâm BẢO HÀNH TIVI nhận bảo hành Tivi Sharp tại Hải Phòng và một số vùng lân cận như:

Trung tâm bảo vệ mang đến chất lượng dịch vụ bảo hành tốt nhất, hướng tới tiềm năng làm hài lòng quý khách từ chất lượng mẫu sản phẩm tới dịch vụ chăm nom người mua tận tâm và chuyên nghiệp.

ĐIỀU KHOẢN/CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIVI SHARP

Sản phẩm chính hãng của Công ty Sharp Electronics Nước Ta. Các mẫu sản phẩm Tivi có đủ điều kiện kèm theo bảo hành sẽ được thay thế sửa chữa không lấy phí tại nhà ( chỉ vận dụng trong khoanh vùng phạm vi nội thành của thành phố TP.Hải Phòng và những vùng lân cận có tương hỗ bảo hành ).

Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hải Phòng

Thời hạn bảo hành Tivi Sharp :

 • 24 tháng kể từ ngày mua hàng
 • 30 tháng kể từ ngày sản xuất

Trong thời hạn bảo hành, Tivi được thay thế sửa chữa không tính tiền khi những linh phụ kiện cấu thành loại sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất. Những trường hợp không được bảo hành không tính tiền : Tivi Sharp hư hỏng do thiên tai, tai nạn đáng tiếc hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ : Sét đánh, nguồn điện không không thay đổi, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo trì sai hướng dẫn ; Tivi Sharp hư hỏng do động vật hoang dã và những tác động ảnh hưởng bên ngoài ; Tivi đã bị biến hóa hoặc thay thế sửa chữa tại những nơi không được chỉ định bởi Sharp ;Trung tâm bảo hành Tivi Sharp tại Hải Phòng

PHẠM VI BẢO HÀNH TIVI SHARP KHU VỰC Hải Phòng

 Nhiều Trạm bảo hành của Trung tâm xuất hiện tại những Q., huyện trên địa phận TP.Hải Phòng như :

Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hải Phòng

 •  – 246 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng

   – 23 Trương văn Lực – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng

   – 384 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng

   – Cụm công nghiệp Đồng Hòa – Kiến An – Hải Phòng

  Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tìm được một cách nhanh chóng. Hotline 0904 55 33 22 hoạt động 24/7 để hỗ trợ Quý khách hàng tại khu vực TP Hải Phòng. Mời bạn

Như đã nói ở trên, Trung tâm nhận bảo hành Tivi Sharp tại 1 số ít vùng lân cận TP. Hải Phòng như Hải Dương, Thành Phố Thái Bình, …

HÌNH ẢNH BẢO HÀNH TIVI SHARP

Quy trình sửa chữa tivi Sharp

✅ Bước 1: Nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ tiếp nhận tất cả các yêu cầu của quý khách đối với dịch vụ.

✅ Bước 2: Trung tâm nhanh chóng sắp xếp và cử nhân viên ở chi nhánh gần nhất đến để cung cấp dịch vụ cho bạn.

✅ Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra tivi để biết được chính xác mức độ hư hỏng, sau đó báo lại tình hình với khách hàng.

✅ Bước 4: Nhân viên đề xuất hướng xử lý và báo giá dịch vụ.

✅ Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành sửa chữa tivi. Trong quá trình, nếu phát trình vấn đề khác, nhân viên sẽ báo lại với khách hàng  và thực hiện theo đúng quy định đặt ra.

✅ Bước 6: Khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ kiểm tra tivi lại một lần rồi mới bàn giao lại cho khách hàng, cấp phiếu bảo hành tivi Sony và thu phí.

✅ Bước 7: Sau khoảng 3 ngày, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để nhận những góp ý, phản hồi về dịch vụ.

Trung tâm bảo hành Tivi Sharp tại Hải Phòng

QUY TRÌNH BẢO HÀNH/SỬA CHỮA TẠI NHÀ

SỬA CHỮA SAU BẢO HÀNH TIVI SHARP

Là đơn vị bảo hành nên giá dịch vụ sửa chữa sẽ được Trung tâm hỗ trợ từ 30-50% -> quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá vì Trung tâm làm việc dưới sự giám sát trực tiếp của hãng, đảm bảo không có hiện tượng “chặt chém” hay “hét giá”.