Home » Tin tức » Hỏi đáp về sự cố tivi Sharp không lên hình

Hỏi đáp về sự cố tivi Sharp không lên hình

June 25, 2014 8:30 am by: Category: Tin tức Leave a comment A+ / A-

Khách hàng hỏi: Khi mở tivi Sharp lên tôi không thấy có nguồn và tiếng. Tôi đã tìm mọi cách và thay điện trở nhiệt 2k2 thì có nguồn, nhưng tivi không lên hình và cũng không có tiếng. Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp về sự cố tivi Sharp không lên hìnhHỏi – đáp về sự cố lỗi không lên hình của tivi Sharp

Trung tâm bảo hành tivi Sharp xin phúc đáp như sau:

Theo như bạn mô tả nếu tivi Sharp không lên hình nhưng đèn hình vẫn sáng thì bị hỏng bộ phận trung tần khiến nó mất hình và mất tiếng. Nếu tivi không lên gì (màn hình tối đen) mà chỉ có điện nguồn vào thì bạn cần phải hiểu rằng: để ti vi hoạt động được ngoài chuyện nguồn hoạt động tốt thì cao áp phải làm việc (vì cao áp làm sáng màn hình). Muốn cao áp làm việc thì phải có nguồn cấp cho nó và sò dòng phải hoạt động để kích dòng. Như vậy bạn phải kiểm tra xem đã có nguồn cấp cho cao áp chưa, đó là mấu chốt của vấn đề. Nói chung nếu bạn k có kiến thức về điện tử thì hãy dừng lại ngay vì chạm vào phần dòng và cao áp là điều không hề đơn giản.

trung tâm bảo hành tivi sharp

Nếu bạn không thể xử lý được hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ sửa chữa tivi Sharp tại nhà để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Sharp giá rẻ là địa chỉ duy nhất và tồn tại trên 10 năm nay cũng đã bị nhiều công ty nhái thương hiệu làm ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu và uy tín công ty. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm nên luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín sửa chữa.

Trung tâm bảo hành tivi Sharp

Trụ sở chính: Ngõ 189 – Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 0439 996655 – 0914 996655

Chia sẻ bài viết này:
Hỏi đáp về sự cố tivi Sharp không lên hình Reviewed by on . Khách hàng hỏi: Khi mở tivi Sharp lên tôi không thấy có nguồn và tiếng. Tôi đã tìm mọi cách và thay điện trở nhiệt 2k2 thì có nguồn, nhưng tivi không lên hình v Khách hàng hỏi: Khi mở tivi Sharp lên tôi không thấy có nguồn và tiếng. Tôi đã tìm mọi cách và thay điện trở nhiệt 2k2 thì có nguồn, nhưng tivi không lên hình v Rating: 0
scroll to top