Home » Tin tức » Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830

Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830

April 11, 2014 9:00 am by: Category: Tin tức Leave a comment A+ / A-

Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830, Mẫu 3D mới của Sharp tại VN được đánh giá cao về khả năng trình diễn phim ảnh. Đây là một trong những mẫu LED viền có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sharp-LE835_0.preview

Aquos LE830 series là HDTV nằm trong dòng sản phẩm 2011 của Sharp vừa được đưa về VN với 4 model khác nhau gồm 40, 46, 52 và 60 inch với giá từ 24,9 triệu đồng cho đến 99,9 triệu đồng. Đây cũng là dòng TV 3D thứ hai được Sharp bán ra thị trường trong nước, sau model LE925 series bắt đầu có mặt trong dịp đầu năm 2011.

Sharp LE830 series cũng chính là model kế nhiệm cho dòng HDTV Quattron thế hệ đầu tiên LE820 series tuy nhiên được bổ sung thêm khả năng trình diễn 3D với kính màn trập. Mẫu 3D này sở hữu màn hình LCD đèn viền LED viền với độ phân giải Full HD và công nghệ RGBY Quattron Quadpixel, cho phép hiển thị màu sắc rực rỡ và sống động.

Ngoài ra, TV 3D mới của Sharp còn được bổ sung thêm các tính năng giải trí trực tuyến với kết nối Wi-Fi tích hợp. Người dùng có thể truy cập kho nội dung video, các ứng dụng mạng xã hội, nội dung theo yêu cầu được trang bị sẵn như Cinema Now, Vudu hay YouTube… Hãng sản xuất của Nhật cũng trang bị các tính năng phát nội dung đa phương tiện như phim, ảnh, ca nhạc trực tiếp thông qua giao tiếp USB hoặc kết nối không dây DLNA.

Dưới đây là một số tổng hợp, đánh giá chi tiết về model này (nhấp vào từng phần để xem chi tiết).

Đánh giá chung.

Ưu điểm
- Màn hình Quattron Quadpixel
- Hiệu ứng 3D tốt hơn model Quattron cũ
- Chất lượng hình ảnh được đánh giá cao
- Có thêm các tính năng giải trí trực tuyến
- Lướt web với trình duyệt tích hợp
- Tiết kiệm điện năng
- Thiết kế đẹp, dáng siêu mỏng, viền màn hình mảnh
Nhược điểm
- Các tính năng thông minh hạn chế
- Trình duyệt không hỗ trợ Flash
- Một số dịch vụ nội dung không sử dụng được ở VN.
- Màu sắc thể hiện chưa thực sự hoàn hảo

Chia sẻ bài viết này:
Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830 Reviewed by on . Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830, Mẫu 3D mới của Sharp tại VN được đánh giá cao về khả năng trình diễn phim ảnh. Đây là một trong những mẫu LED viền có chất Đánh giá TV 3D Sharp Quattron LE830, Mẫu 3D mới của Sharp tại VN được đánh giá cao về khả năng trình diễn phim ảnh. Đây là một trong những mẫu LED viền có chất Rating: 0
scroll to top